Phối cảnh dư án Hà Nội Paragon

Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng và Thương mại VT

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT được thành lập vào ngày 3/8/2004 có trụ sở tọa lạc tại Lô A3 khu đô thị mới Cầu Giấy- phường Dịch Vọng Hậu – quận Cầu Giấy- Hà Nội.

Công ty CP Xây dựng và Thương mại VT là ai

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển gần 20 năm, VT đã gặt hái được những thành công nhất định. Cụ thể đến từ những sản phẩm chất lượng để khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường. Đặc biệt với VT là dự án tại trung tâm quận Cầu Giấy có tên là Hà Nội Paragon. Thành công trong suốt những năm qua của VT được xây dựng nền móng từ những định hướng phát triển doanh nghiệp hợp lý đến từ ban giám đốc, đội ngũ lãnh đạo của công ty. Với việc chú trọng đầu tư vào phát triển gắn liền với chất lượng công trình đi đôi với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhân viên chuyên nghiệp và mang nhiều tính sáng tạo, nhanh nhạy với thị trường và luôn đặt khách hàng lên trên hết. Là một doanh nghiệp có những bước đi táo bạo dựa trên năng lực thật và không kém phần chuyên nghiệp. Đặc  biệt ở lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Những dự án chung cư căn hộ của VT luôn được khách hàng chào đón và đánh giá cao. Cùng với nguồn tài chính vững bền thì quan hệ với các đối tác cũng được VT đặt lên hàng đầu..

” Một đơn vị uy tín với các đối tác là một doanh nghiệp lớn mạnh”. Với phương châm không chỉ mang đến cho bạn một ngôi nhà đơn giản, mà với sản phẩm của VT đó là món quà đặc biệt dành tặng cho bạn. Một không gian sống hoàn hảo và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đó là định hướng phát triển cũng đã được thể hiện tại dự án nổi bật nhất của VT là dự án Hà Nội Paragon Cầu Giấy. Một dự án mang tính phục vụ cư dân cao. Lấy cư dân làm trung tâm cho sự phát triển. Mọi hành động và chi tiết đề mang tính phục vụ tốt nhất cho cư dân tương lai của họ. Mong muốn mang lại sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân sinh sống bên trong . Bên cạnh đó, những dự án của VT luôn phát triển gắn liền với môi trường sống xanh đang là xu hướng trên thế giới. Một thiết kế hiện đại và gây nhiều ấn tượng đã được VT thể hiện tại dự án Hà Nội Paragon của mình. Mỗi sản phẩm dự án không chỉ góp phần đem đến một không gian sống trong lành và hoàn hảo. Mà mỗi sản phẩm còn góp phần cải tạo và bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Với phương châm phát triển như thế, VT luôn đem đến những sản phẩm bất động sản, căn hộ chất lượng. Nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một siêu phẩm mới ra mắt thị trường và được nhiều người đón nhận nhất của chủ đầu tư này đó chính là Hà Nội Paragon Cầu Giấy.

Chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng và Thương mại VT

Dự án tiêu biểu của Công ty CP Xây dựng và Thương mại VT

Tiện ích nội khu dư án Hà Nội Paragon

Dự án chung cư Hà Nội Paragon Cầu Giấy chính là dự án nổi bật nhất tại Hà Nội của chủ đầu tư Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại VT. Dự án này sở hữu 3 tòa tháp 30 tầng với 3 tầng hầm và 2 tầng thương mại dịch vụ.  Các tòa tháp tại dự án lần lượt có tên là Happy Tower, Elite Tower và Victory Tower. Với tổng số gần 400 căn hộ sẽ đưa ra thị trường có đa dạng các diện tích cho khách hàng lựa chọn từ: 88.8 m2; 90.1 m2; 138 m2 và 140.5 m2. Dự án Hà Nội Paragon có vị trí 181 Trần Quốc Vượng, một vị trí tọa lạc đắc địa ở trung tâm Cầu Giấy với khả năng kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố và với sân bay Nội Bài. Vị trí tọa lạc của dự án tập trung mật độ dân cư lớn với rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp, khu dân cư và văn phòng thương mại. Vì thế đây sẽ trở thành một nơi dân cư văn minh lý tưởng để sinh sống lâu dài. Với nhiều tâm tuyết từ chủ đầu tư, dự án Hà Nội Paragon không chỉ hút khách hàng từ vị trí đắc địa. Mà cái cốt lõi bên trong nó chính là chất lượng công trình được đánh giá cao, hệ thống tiện ích nội khu đảm bảo và hàng ngàn các tiện ích đẳng cấp khác ngoại khu phục vụ cư dân.

Với những thông tin về chủ đầu tư công ty cổ  phần xây dựng và thương mại VT kể trên cùng với giới thiệu chi tiết về dự án Hà Nội Paragon Cầu Giấy hy vọng rằng quý khách hàng có thể cảm nhận được và tin tưởng VT để tham gia sở hữu những căn hộ mà chủ đầu tư này phát triển. Đặc biệt là Hà Nội Paragon.