Chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim liệu gia đình có yên ấm, hạnh phúc

Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim liệu có được? Lấy vợ về gia đình có yên ấm và hạnh phúc hay không. Có lẽ những cặp đôi mệnh Kim yêu nhau đang rất cần câu trả lời về vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Mệnh tương hợp và mệnh xung khắc khi kết hôn cho các cặp vợ chồng

Chúng ta vẫn biết rằng mỗi cặp vợ chồng trước khi kết hôn đều đi xem tuổi để biết có hợp nhau hay không. Từ đó xem luôn nếu được thì sẽ kết hôn ngày nào và giờ nào thì đẹp.

chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim

Trong đó việc xem hòa hợp hay xung khắc trong hôn nhân được đúc kết rất nhiều sau hàng nghìn năm phát triển của lịch sử. Đặc biệt, nhân duyên của vợ chồng là cả một hành trình dài vì thế xem tuổi, xem mệnh xem có hợp nhau hay không rất quan trọng và cặp vợ chồng nào cũng thực hiện.

Theo nghiên cứu các nhà mệnh lý học cho rằng mỗi người sẽ có một số mệnh từ đó có những cung mệnh, ngũ hành khác nhau tùy thuộc vào ngày sinh, giờ sinh và năm sinh. Từ đó cũng có những cặp mệnh hợp gọi là tương hợp con mệnh không hợp gọi là xung khắc. 

Những cặp vợ chồng nếu là mệnh xung khắc nhau lấy nhau thì người ta hay quan niệm cuộc sống gia đình không gặp nhiều sóng gió và làm ăn không phát đạt và ngược lại những cặp vợ chồng hợp mệnh thì sẽ có gia đình hạnh phúc,

Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim liệu có được?

Để trả lời được câu hỏi chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim liệu gia đình có yên ấm, hạnh phúc thì cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc như mọi người đều biết gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể phân tích trong trường hợp đó là Kim sẽ sinh Thủy; Thổ lại sinh Kim. Còn đối với xung khắc thì Kim khắc Mộc và  Hỏa khắc Kim.

Trong mệnh Kim chúng ta cũng chia được thành 6 mệnh nhỏ như sau: Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim, Kim Bạch Kim.

Khi phân tích đầy đủ ra như vậy thì trả lời cho câu hỏi phía tên rất dễ dàng. Nhìn vào phân tích chúng ta thấy được người chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim kết hợp với nhau được và sẽ tạo ra được cặp khá hoàn hảo. Vừa không bị thuộc vào các cặp xung khắc, các căn đôi  này lấy nhau sẽ thuận lợi trong công việc và tình cảm gia đình thì đi lên, con cái đuề huề.

Nói tóm lại chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim được nhưng hai người trong cuộc sống sinh hoạt thì vẫn cần như bao gia đình khác, chúng ta quan niệm với nhau là hợp hay không hợp chỉ là quan niệm. Còn muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc tất yếu vẫn phải là hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau, biết nhường nhún đúng lúc và sống vì nhau. Như vậy gia đình mới viên mãn và hạnh phúc trọn đời.

Ngoài lấy được vợ cùng mệnh thì trai mệnh Kim còn lấy được mệnh nào?

Dựa theo sự phân tích ngũ hành ở trên thì có thể thấy được người mệnh Kim sẽ rất hợp để kết duyên với người mệnh Thổ và mệnh Thủy. Không chỉ có thể lấy làm vợ chồng mà người mệnh Kim khi kết hợp với các mệnh trên cả làm ăn và công việc đều rất thuận lợi và phát triển tốt.

Khi người mệnh Kim kết hôn hay làm việc với người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy thì đều tốt cả. Nếu là kết hôn thì vợ chồng sẽ hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc. Và người mệnh Kim nhớ cần tránh làm việc hay kết hôn với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc vì nằm trong tương khắc của ngũ hành.

Có những cặp không hợp thì có nên lấy nhau?

Trong cuộc sống, có rất nhiều cặp đôi nhưng không tìm hiểu trước. Đến lúc họ yêu nhau và đi tới kết hôn rồi mới biết thuộc các mệnh tương khắc với nhau. Khi đó liệu có lấy nhau nữa hay không.

chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim

Vì việc mà tìm được một người tâm đầu ý hợp để yêu thương và tiến đến chuyện hôn nhân lâu dài thực sự là một việc rất khó và quan trọng với cả đời của hai người chứ không phải chỉ một.

Điều tương khắc khiến các cặp đôi rất lo lắng trước khi hôn nhân, thậm chí còn vì điều này mà bị áp lực từ phụ huynh, cấm cản từ gia đình. Bản thân hai người cùng áp lực khi cứ vậy kết hôn và nhìn về tương lai còn chặng đường dài.

Thế nhưng chúng ta đều hiểu rằng, ngũ hành tương khắc cũng không nên tin hoàn toàn và nó không phải lúc nào cũng đúng. Nếu bạn và đối phương cùng quyết tâm ở bên nhau vì tình yêu của hai bạn thì điều đó không còn gì tuyệt vời hơn.

Chúng ta có thể bắt gặp nhiều cặp vợ chồng dù có tương khắc nhưng vẫn sống với nhau đến đầu bạc răng long. Có nhiều cặp tương hợp mà vẫn cứ lý hôn bình thường.

Trên đây là bài viết để trả lời câu hỏi chồng mệnh kim lấy vợ mệnh kim liệu gia đình có yên ấm, hạnh phúc cho các cặp đôi mệnh Kim đang có ý định đến với nhau. Và chỉ biết nói rằng, chúc các bạn trăm năm hạnh phúc.

Trả lời