Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền?

Hiện nay, khẩu trang y tế được xem như là một trong những sản phẩm không thể thiếu ở trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Không chỉ có giá thành rẻ, hữu ích đối với việc bảo vệ sức khỏe mà khẩu trang y tế còn phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền?

dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng thì giá thành của sản phẩm cũng chính là yếu tố được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi quyết định đầu tư hệ thống máy móc vào quá trình sản xuất và kinh doanh. Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp hệ thống máy móc với nhiều mức giá khác nhau. Giá thành cụ thể của một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau từ nguồn gốc của hệ thống máy móc, loại dây chuyền cho đến thương hiệu. Thông thường mức giá của dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn sẽ cao hơn nhiều so với dây chuyền bán tự động thường.

dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền

Ngoài ra, một yếu tố có tác động đến giá thành của máy móc nữa chính là đơn vị phân phối. Đối với những địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy móc uy tín, chất lượng thì sẽ có giá thành khá cao, khi lựa chọn mua ở những địa chỉ, đơn vị này, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của sản phẩm mình nhận được. Chính vì vậy cá nhân, tổ chức hay các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tiến hành đầu tư hệ thống sản xuất khẩu trang y tế cho cơ sở sản xuất của mình. 

Nên lựa chọn sử dụng dây chuyền sản xuất bán tự động hay tự động?

Trước khi quyết định lựa chọn mua bất kỳ một dây chuyền sản xuất nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu và nắm rõ về các loại hệ thống máy móc. Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế khác nhau được sử dụng. Trong đó, loại phổ biến và được ưa chuộng nhất chính là dòng tự động hoàn toàn và bán tự động. Ở mỗi một hệ thống dây chuyền sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng phù hợp với từng quy mô sản xuất cũng như là yêu cầu của các doanh nghiệp.

dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền

Dây chuyền sản xuất bán tự động

Đối với một dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động sẽ bao gồm rất nhiều các loại máy khác nhau như máy làm thân khẩu trang, máy dập quai, máy hàn quai….Những loại máy này đều sẽ hoạt động riêng lẻ giúp tạo nên được một chiếc khẩu trang hoàn chỉnh nhất. Loại dây chuyền sản xuất khẩu trang này sẽ hoạt động theo cơ chế bán tự động, tức là trong quá trình hoàn thiện một chiếc khẩu trang y tế sẽ vẫn phải cần đến sự hỗ trợ của con người. 

Ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động chính là tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu nên rất phù hợp đối với những doanh nghiệp có quy mô ở mức trung bình. Tuy nhiên nếu ở trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân công chưa có nhiều kinh nghiệm thì vận hành sẽ rất dễ xảy ra lỗi, trường hợp nặng sẽ có thể làm hư hỏng hệ thống máy móc, ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất. Vì vậy nếu như các doanh nghiệp quyết định lựa chọn đầu tư loại dây chuyền máy móc này, thì cần phải đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn và đào tạo hệ thống nhân công trước khi bắt đầu sản xuất. Đây là vấn đề cần phải đặt lên hàng đầu để đảm bảo được hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Dây chuyền sản xuất tự động

dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn tự động hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng mang đến. Thông thường dây chuyền sản xuất này sẽ bao gồm nhiều hệ thống máy móc được hoạt động theo đúng một trình tự nhất định để cho ra được sản phẩm cuối cùng. Trong quá trình máy móc hoạt động sẽ không cần đến sự hỗ trợ, điều hành của con người. 

Đặc biệt, dây chuyền này có thể sản xuất ra được các loại khẩu trang từ 1 đến 5 lớp cho cả đối tượng là người lớn và trẻ em. Kích thước cụ thể của từng loại sẽ được cài đặt ở trên hệ thống trước khi bắt đầu tiến hành sản xuất. Nếu như so sánh với dây chuyền bán tự động thì thực tế cho thấy dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền? Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm đực cho mình những hiểu biết cũng như là kiến thức bổ ích mới. Cảm ơn các bạn!

Trả lời