Giới thiệu về dự án biệt thự Ciputra giai đoạn 3

Dự án khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đây chính là một trong những dự án khu đô thị mới do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam cùng hợp tác liên doanh xây dựng tại thủ đô Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa ở phía Tây Bắc của thành phố, Ciputra được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao với các dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số thông tin giới thiệu về dự án biệt thự Ciputra giai đoạn 3.

biệt thự ciputra giai đoạn 3

Giới thiệu về dự án biệt thự Ciputra giai đoạn 3

Biệt thự khu Q Ciputra

Biệt thự khu Q Ciputra có tổng số 96 căn biệt thự mang phong cách sang trọng, hiện đại, ở mỗi căn sẽ có tổng diện tích từ 350m2 cho đến 600m2. Các căn biệt thự đều được thiết kế theo 5 mẫu thiết kế khác nhau với mức giá cho thuê giao động từ 3000 USD cho đến 8000 USD/tháng

biệt thự ciputra giai đoạn 3

Vị trí biệt thự khu Q

Khu Q Ciputra nằm ở vị trí trung tâm nhất của khu đô thị Ciputra và ở trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, còn phía sau của biệt thự là khu T Ciputra. Khu Q nằm độc lập, tách biệt hoàn toàn với các tiểu khu biệt thự khác ở trong Ciputra và chỉ có duy nhất 1 con đường vào mà thôi, xung quanh là hệ thống hồ nước của khu sân Golf.

Thiết kế biệt thự khu Q

Các căn biệt thự tại Central Park đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Mỗi căn đều có sân vườn rộng được chủ đầu tư trồng rất nhiều loại cây xanh khác nhau ở phía đằng sau còn phía trước là 1 khu đất rộng. Không gian của các phòng trong biệt thự đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát nhằm đáp ứng được không gian sinh hoạt của cư dân.

Biệt thự khu K Ciputra

biệt thự ciputra giai đoạn 3

Vị trí biệt thự khu K

Biệt thự khu K thuộc khu đô thị Ciputra, Hà Nội có môi trường sống lý tưởng, gần gũi thiên nhiên với khuôn viên, cảnh quan xanh tươi bao quanh, mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống chất lượng, sang trọng, đẳng cấp nhất. Biệt thự khu K sở hữu vị trí đắc địa nhất ở trong khu đô thị Nam Thăng Long, cách trung tâm Hà Nội chỉ vài phút đi đường, gần với Sân Bay Quốc Tế Nội Bài và tuyến đường sắt trên cao Metro số 2 nên quá trình di chuyển của cư dân trong khu đô thị rất thuận tiện.

Giá bán biệt thự khu K 

biệt thự ciputra giai đoạn 3

 • Đối với biệt thự có diện tích là 140m2 sẽ có mức giá bán dao động từ 13,8 tỷ cho đến 16,5 tỷ tùy thuộc vị trí cũng như là hướng nhà, đây là mức giá đã bao gồm tiền xây dựng và hoàn thiện.
 • Biệt thự có diện tích 180m2 sẽ có mức giá bán dao động từ 17,5 tỷ cho đến 20 tỷ tùy thuộc vị trí và hướng nhà. 
 • Biệt thự có diện tích 300m2 sẽ có mức giá bán dao động từ 30 tỷ cho đến 33 tỷ tùy thuộc vào vị trí và hướng nhà.
 • Biệt thự có diện tích 396m2 sẽ có mức giá bán từ 38 tỷ cho đến 42 tỷ tùy thuộc vào vị trí và hướng nhà, đặc biệt những căn biệt thự này phía trước có vườn hoa, phía sau là mặt hồ rất đẹp. 

Tiến độ thanh toán biệt thự Ciputra giai đoạn 3

biệt thự ciputra giai đoạn 3

Tiến độ thanh toán khi quý khách hàng mua biệt thự Ciputra giai đoạn 3 sẽ phụ thuộc vào từng phương thức thanh toán cụ thể cũng như là sự hoàn thiện của biệt thự.

Biệt thự đã hoàn thiện

Đối với biệt thự đã hoàn thiện thì đầu tiên khách hàng cần đặt cọc trước 500 triệu đồng, sau đó sẽ bắt đầu quá trình thanh toán được chia ra thành từng đợt cụ thể.

 • Đợt 1: Thực hiện đóng 30% tổng giá trị biệt thự trong vòng 7 ngày sau khi ký hợp đồng mua bán.
 • Đợt 2: Đóng 20% tổng giá trị biệt thự sau 20 ngày tính từ đợt 1.
 • Đợt 3: Đóng 45% tổng giá trị biệt thự sau 14 ngày có thông báo bàn giao.
 • Đợt 4: Đóng 5% tổng giá trị biệt thự còn lại sau khi chủ đầu tư có thông báo về việc nhận sổ đỏ.

Biệt thự thô

Đối với biệt thự thô, đầu tiên khách hàng cần đặt cọc trước 500 triệu đồng, sau đó sẽ bắt đầu quá trình thanh toán được chia ra thành từng đợt cụ thể.

 • Đợt 1: Thực hiện đóng 30% tổng giá trị biệt thự trong vòng 7 ngày sau khi ký hợp đồng mua bán.
 • Đợt 2: Đóng 20% tổng giá trị biệt thự sau 45 ngày tính từ đợt 1.
 • Đợt 3: Đóng 45% tổng giá trị biệt thự sau 14 ngày có thông báo bàn giao.
 • Đợt 4: Đóng 5% tổng giá trị biệt thự còn lại sau khi chủ đầu tư có thông báo về việc nhận sổ đỏ.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dự án biệt thự Ciputra giai đoạn 3. Mong rằng với chia sẻ của bài viết trên, mọi người sẽ có cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Cảm ơn các bạn!

Trả lời