Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì cho hợp phong thuỷ mang lại nhiều tài lộc

Hôm nay, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp về cây phong thủy cho tuổi Đinh Mão. Giải đáp cho các bạn tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì để có được nhiều tài lộc và may mắn.  Ngoài ra bạn cũng biết được cây gì không hợp tuổi Đinh Mão.

Phân tích những người tuổi Đinh Mão

Theo mệnh, những người tuổi Đinh Mão cơ bản là những người sống gần gũi, tốt bụng và tính tình ôn hòa. Đặc biệt người tuổi này có khả năng giao tiếp tốt nhưng nhược điểm là quá cầu toàn đôi khi lại đem đến những điều không hay cho những người tuổi này. 

tuổi đinh mão nên trồng cây gì

Bởi vậy mọi thứ của người tuổi này họ luôn mong muốn có được sự hoàn hảo nhất. Vì vậy, khi họ chọn lựa mọi thứ hay cả cây phong thuỷ thì người tuổi này cũng cần lựa chọn kỹ càng để tạo sự an toàn và mới có thể thúc đẩy tài lộc phát triển.

Theo tử vi nhìn chung cuộc đời những người Đinh Mão-1987 là con đường quan lộ, công danh sẽ không như mong muốn. Nhưng trong cuộc sống lại gặp khá nhiều may mắn, có người tốt giúp đỡ. Bản thân người tuổi Đinh Mão cũng hay nghĩ ngợi, có nhiều thay đổi và lập trường không dược vững vàng. 

Đối với người tuổi Đinh Mão 1987, nếu muốn chọn cây phong thủy thì cần phải nhớ một số lưu ý là cây phải màu xanh lục hoặc màu trắng là tốt nhất. Nên khi chọn cây phong thuỷ bạn nên dựa theo điều này để chọn sao cho mang lại nhiều may mắn nhất.

Theo mệnh thì Đinh Mão mệnh Hỏa nên hợp với mệnh Mộc. Do đó khi chọn cây phong thủy tuổi Đinh Mão thì nên chọn các cây có hành Mộc hoặc các cây thuộc hành Hỏa.

Những cây màu xanh lá hoặc những cây có màu mệnh Hỏa sẽ giúp gia đình và bản thân người tuổi Đinh Mão luôn có phúc tài lộc và sức khỏe, niềm vui và sự may mắn trong công việc, đi lại. 

Người tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì?

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây – Cây Trúc phú quý

Người tuổi Đinh Mão khẳng khái có quan hệ rộng rãi,và được mọi người yêu quý. Tuy nhiên vì có tư duy tương đối thận trọng và đôi khi bảo thủ nên của cải tích lũy rất chậm. Nên bạn hay sở hữu cây Trúc Phú Quý nhưng phải đặt số cây lẻ mới có hiệu quả. Nên đặt trong nhà hoặc trên bàn làm việc giúp bạn đẩy nhanh tốc độ làm giàu và nhiều tài lộc vào hơn.

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây – Cây Kim Ngư Thảo

Kim Ngư Thảo hay còn gọi là hoa mõm chó, hóa rồng là loại hoa có nhiều màu sắc nhưng người tuổi Đinh Mão nên chọn màu trắng nên trồng cây này. Do cây phát triển ở những vùng núi đá nên cây là biểu tượng cho sức mạnh, sự mạnh mẽ, quyết đoán điều mà người tuổi Đinh Mão thường thiếu trong công việc của mình. Người tuổi Đinh Mão sở hữu cây này trong phòng làm việc sẽ mang biểu tượng mạnh mẽ, quyết đoán hơn để tránh bị tuột mất cơ hội.

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây – Cây Cẩm nhung

Cây cẩm nhung cũng là loại cây có nhiều màu lá, nhưng với người tuổi Đinh Mão thì màu xanh là màu hợp nhất. Lá cây sẽ là sự kết hợp của hai màu xanh và trắng tốt cho Đinh Mão nói riêng và những người cầm tinh con Mèo nói chung. Đặt một chậu Cẩm Nhung trong phòng làm việc giúp tinh thần trở nên thư thái, và yêu đời hơn. Bởi người Đinh Mão thường có xu hướng chán nản sau khi bị vướng vào việc không may và không có động lực để vực dậy bản thân sau vấp ngã.

Một số loại cây khác tuổi Đinh Mão nên trồng

Ngoài ra người tuổi Đinh Mão có thể trồng một số loại cây khác có lá xanh và lại dễ trồng ít tốn công chăm sóc như: Cây ngọc bích, tùng la hán, trầu bà đế hay cây vạn niên thanh.

tuổi đinh mão nên trồng cây gì

Bên cạnh đó có những cây thuộc hành Hỏa hợp với người tuổi Đinh Mão như: cây huyết dụ (phất dụ mảnh), cây đa búp đỏ, cây vạn lộc, cây đuôi công tím, cây hồng môn, cây lan quân tử hoặc cây phong lộc,…Các bạn cũng có thể lựa chọn một trong số những loại này vì nó có màu sắc và ý nghĩa phong thuỷ tốt. 

Một số loại cây thuộc hành Thổ với Thổ sinh Mộc cũng tốt cho người tuổi này. Ví dụ như một số cây điển hình là: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết Mộc lan, Thiết Mộc lan ghép (sọc vàng), cau vàng,…

Ngoài ra cần phải tránh những cây không hợp với tuổi này thuộc hành Thủy (xanh dương, đen) hoặc Thổ (nâu, vàng). Đó là những loại cây không hợp và sẽ gây thêm phiền hay, rắc rối và không may cho người tuổi Đinh Mão các bạn cần chú ý khi chọn cây.

Trên đây là cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Đinh Mão-1987 để có được nhiều tài lộc, vượng khí cho bản thân họ và gia đình. Vừa trả lời cho họ thắc mắc người tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì và còn đưa ra những loại cây họ nên tránh để không phải gặp những vận hạn không đáng có.

Mong rằng bạn sẽ chọn được cây phù hợp với tuổi của mình và cũng hiểu được các quy tắc chọn cây hợp phong thủy sao cho hợp mệnh. Chúc các bạn thành công.

Trả lời